Bao cao su POWER MEN Gia Đình hộp 12 cái

Hết hàng: Hết hàng

Bao cao su POWER MEN Gia Đình hộp 12 cái      Bao cao su Powermen – đúng nghĩa là bao cao su dành cho gia đình. Với tính kinh tế và thuận tiện cho các cặp vợ chồng. Bao cao su Powermen được sản xuất tại Hàn Quốc, theo mẫu mã hiện đại, gel bôi trơn chuẩn y tế Hàn. Đặc biệt, bao cao su Powermen siêu mỏng sẽ đem lại cho vợ chồng bạn cảm giác thăng hoa.               Kích thước: 52mm x 180mm x 0.06 Vừa vặn cho bạn cảm giác thú vị hơn. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn...

Bao cao su POWER MEN Gia Đình hộp 12 cái

 

 

 Bao cao su Powermen – đúng nghĩa là bao cao su dành cho gia đình. Với tính kinh tế và thuận tiện cho các cặp vợ chồng. Bao cao su Powermen được sản xuất tại Hàn Quốc, theo mẫu mã hiện đại, gel bôi trơn chuẩn y tế Hàn. Đặc biệt, bao cao su Powermen siêu mỏng sẽ đem lại cho vợ chồng bạn cảm giác thăng hoa.

 

 

 

 

 

 

 

Kích thước: 52mm x 180mm x 0.06 Vừa vặn cho bạn cảm giác thú vị hơn. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn CE 0120.Hoàn toàn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 Được thiết kế trơn mang đến cảm giác chân thật, gần gũi tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng cao su thiên nhiên cao cấp cũng như đáp ứng các yêu cầu và điều kiện sản xuất nghiêm ngặt, dùng để tránh thai và các bệnh lây nhiễm, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Power Men là thương hiệu sản phẩm hỗ trợ tình dục đa tính năng được đăng kí nhãn hiệu tại Hàn Quốc, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng.Với loại bao cao su này bạn có thể sử dụng cho gia đình hàng ngày, dùng cho khách sạn, nhà nghỉ hay những hoạt động tuyên truyền, phát miễn phí rất hữu dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng :

- Kiểm tra kỹ bao bì và hạn sử dụng của sản phẩm.

- Xé dọc 1 bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong

. - Mang bao cao su vào khi cậu nhỏ cương cứng. Đồng thời kiểm tra và bảo đảm là mặt bao cuốn phải nằm ngoài cậu nhỏ. Chú ý bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong khi mang vào.

- Đặt bao vào đầu cậu nhỏ rồi dùng tay vuốt nhẹ bên ngoài bao để chắc chắn rằng không khí bên trong bao đã thoát hết ra ngoài và không còn không khí trong bao và tạo độ dính cho bao trên thân cậu nhỏ.

Không buông núm của bao cao su, dùng tay còn lại cuốn xuống gốc cậu nhỏ cũng như trùm lấy hết toàn thân của cậu nhỏ.

- Ngay sau khi xuất tinh và trong khi cậu nhỏ vẫn còn cứng: giữ chặt bao cao su ở phần gốc và rút từ từ ra khỏi âm đạo để tránh cho tinh dịch chảy ra ngoài.

- Bao cao su chỉ được dùng một lần và bỏ vào thùng rác sau khi thắt nút ở đầu để tránh rò rỉ tinh dịch. Lưu ý không bỏ vào bồn vệ sinh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:

+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên.Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash sale.

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.