Bao cao su Nhật Bản OKAMOTO CROW Siêu Mỏng Siêu Truyền Nhiệt hộp 10 cái (52x177)

125.000₫

Giá gốc: 165.000₫

Bao cao su Nhật Bản OKAMOTO CROW Siêu Mỏng Siêu Truyền Nhiệt hộp 10 cái (52x177)       Bao cao su Nhật Bản OKAMOTO CROW Siêu Mỏng Siêu Truyền Nhiệt hộp 10 cái cho cảm giác “thật” như không đeo bao cao su vậy. Độ mỏng của Okamoto Crown mỏng hơn khá nhiều các dòng bao cao su thông dụng khác.Sản phẩm còn có ưu điểm vượt trội là không có mùi cao su khó chịu, khả năng chống dị ứng tốt và gel bôi trơn gốc nước của bao cũng dễ rửa sạch với nước sau khi quan hệ.               Xuất xứ: Okamoto Nhật Bản chính...

Bao cao su Nhật Bản OKAMOTO CROW Siêu Mỏng Siêu Truyền Nhiệt hộp 10 cái (52x177)

 

 

 

Bao cao su Nhật Bản OKAMOTO CROW Siêu Mỏng Siêu Truyền Nhiệt hộp 10 cái cho cảm giác “thật” như không đeo bao cao su vậy. Độ mỏng của Okamoto Crown mỏng hơn khá nhiều các dòng bao cao su thông dụng khác.Sản phẩm còn có ưu điểm vượt trội là không có mùi cao su khó chịu, khả năng chống dị ứng tốt và gel bôi trơn gốc nước của bao cũng dễ rửa sạch với nước sau khi quan hệ.

 

 

 

 

 

 

 

Xuất xứ: Okamoto Nhật Bản chính hãng . Okamoto là tập đoàn sản xuất bao cao su lớn ở Nhật Bản, bắt đầu từ năm 1934.

Chất liệu: Latex – được khử mùi cao su rất kỹ nên không có mùi, khả năng chống dị ứng tốt, phù hợp ngay cả với những bạn hay bị mẫn cảm dị ứng với bao cao su.

 

 

 

 

 

 

 

Gel bôi trơn của Bao cao su Nhật Bản OKAMOTO CROW Siêu Mỏng Siêu Truyền Nhiệt hộp 10 cái (52x177)  nhiều  gel bôi trơn gốc nước, rất dễ dàng rửa sạch sau khi quan hệ.

Độ mỏng của bao cao su Okamoto Crown chỉ 0.04mm. Khả năng truyền nhiệt cực tốt cho cảm giác như không đeo bao cao su vậy.

Kích cỡ bao cao su Okamoto Crown: size rộng 52mm ±2, chiều dài bao : 177 ± 7mm. Đây là size bao cao su trung bình hợp với đại đa số nam giới Việt Nam.

Quy cách đóng hộp: 10 chiếc.

 

 

 

 

 

 

 

* Hướng dẫn sử dụng:

- Đeo bao vào khi dương vật cương cứng, chú ý mặt trong và mặt ngoài của bao.

- Đặt bao vào đầu dương vật rồi dùng tay vuốt dọc sát theo dương vật để không khí bên trong bao thoát hết ra ngoài.

- Ngay sau khi xuất tinh, khi dương vật vẫn còn cương cứng, dùng tay giữ chặt bao cao su ở phần gốc dương vật và từ từ rút ra khỏi âm đạo để ngăn tinh dịch chảy ra ngoài.

- Mỗi bao cao su chỉ được dùng 1 lần. Trước khi cho bao cao su vào thùng rác phải thắt nút ở đầu bao để đảm bảo vệ sinh. Lưu ý không bỏ vào bồn vệ sinh.

- Sử dụng kèm với gel bôi trơn để đạt khoái cảm hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:

+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên..Áp dụng một lần duy nhất cho khách hàng.

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash sale.

 

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.