Bánh khoai mỡ tím Hoàng Gia 330g

35.000₫

Giá gốc: 39.000₫

Bánh khoai mỡ tím Hoàng Gia gói 330g Bánh khoai mỡ tím Hoàng Gia được làm từ khoai mỡ tím, bột mì, bột xù, bột năng và hỗn hợp gia vị đặc trưng, mang lại món bánh thơm ngon, hấp dẫn. Thành phần có trong Bánh khoai mỡ tím chứa hàm lượng anthocyanin cao, có tác dụng chống oxy hóa, phòng ngừa bệnh tim mạch, ngăn ngừa ung thư, giảm huyết áp. Với sản phẩm này, bạn chỉ cần rã đông ít phút, sau đó chiên qua dầu sôi là có ngay món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình.   Bánh khoai mỡ...

Bánh khoai mỡ tím Hoàng Gia gói 330g

Bánh khoai mỡ tím Hoàng Gia được làm từ khoai mỡ tím, bột mì, bột xù, bột năng và hỗn hợp gia vị đặc trưng, mang lại món bánh thơm ngon, hấp dẫn. Thành phần có trong Bánh khoai mỡ tím chứa hàm lượng anthocyanin cao, có tác dụng chống oxy hóa, phòng ngừa bệnh tim mạch, ngăn ngừa ung thư, giảm huyết áp. Với sản phẩm này, bạn chỉ cần rã đông ít phút, sau đó chiên qua dầu sôi là có ngay món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình.

 

bánh khoai mỡ tím

Bánh khoai mỡ tím hấp

 

Để làm gia tăng hương vị cho món ăn, bạn có thể dùng Bánh khoai mỡ tím Hoàng Gia với tương ớt hoặc sốt cà chua hay nước chấm chua ngọt tùy khẩu vị. Sản phẩm đã được đóng gói nhỏ gọn, bảo quản lạnh ở nhiệt độ thích hợp nên đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng cũng như tiện dụng, tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng cho người nội trợ.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.