Bảng học tiếng anh chủ đề động vật, số, hoa quả, giao thông dành cho bé -AL

Bảng học tiếng anh chủ đề động vật  số, hoa quả dành cho bé -AL Bảng học tiếng anh chủ đề động vật  số, hoa quả dành cho bé -AL được thiết kế với những hình ảnh sinh động trực quan giúp bé có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức cần thiết. Khi bé ấn vào từng chữ, chữ đó sẽ được phát âm với giọng nói chuẩn dễ nghe như cô giáo ở trên lớp cộng với hình minh họa sinh động, màu sắc đẹp giúp bé học chữ nhanh và dễ dàng nhận biết các chữ cái cũng như các loại...

Bảng học tiếng anh chủ đề động vật  số, hoa quả dành cho bé -AL

Bảng học tiếng anh chủ đề động vật  số, hoa quả dành cho bé -AL được thiết kế với những hình ảnh sinh động trực quan giúp bé có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức cần thiết. Khi bé ấn vào từng chữ, chữ đó sẽ được phát âm với giọng nói chuẩn dễ nghe như cô giáo ở trên lớp cộng với hình minh họa sinh động, màu sắc đẹp giúp bé học chữ nhanh và dễ dàng nhận biết các chữ cái cũng như các loại rau quả, các động vật, nhân vật.. một cách nhanh hơn.

Bảng học tiếng anh chủ đề động vật, số, hoa quả, giao thông dành cho bé -AL

Bảng học tiếng anh chủ đề động vật số, hoa quả dành cho bé -AL với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nên bé có thể mang đi mọi nơi, mọi lúc. 

Bảng học tiếng anh chủ đề động vật, số, hoa quả, giao thông dành cho bé -AL

Bảng học tiếng anh chủ đề động vật số, hoa quả dành cho bé -AL phù hợp cho bé từ 2-6 tuổi, đặc biệt phù hợp với các bé chuẩn bị vào lớp 1. Bố mẹ có thể dạy con chơi và học trong thời gian rảnh rối, hoặc bé có thể chơi và học một mình sẽ rèn luyện cho bé kỹ năng tự học và giúp bé phát triển một cách tích cực, vượt trội hơn so với trẻ cùng giai đoạn.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.