Bàn ủi khô 1200W Comet CM1129

Hết hàng: Hết hàng

Bàn ủi khô Comet CM1129 – Bàn ủi cơ bản thích hợp với mọi gia đình Thiết kế đẹp mắt Bàn ủi Comet CM1129 có màu trắng kết hợp xanh lá cây mát mắt, tinh tế. Tay cầm thiết kế vừa vặn, không gây mỏi khi phải ủi nhiều quần áo. Màu sắc tươi sáng, kiểu dáng nhỏ gọn Mũi bàn ủi nhọn với thiết kế rãnh cúc giúp nó dễ dàng len lỏi vào các vùng ủi hẹp, khó như cổ áo, hai bên hàng nút áo, … Mũi bàn ủi nhọn với thiết kế rãnh cúc Người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ với núm xoay...

Bàn ủi khô Comet CM1129 – Bàn ủi cơ bản thích hợp với mọi gia đình

Thiết kế đẹp mắt

Bàn ủi Comet CM1129 có màu trắng kết hợp xanh lá cây mát mắt, tinh tế. Tay cầm thiết kế vừa vặn, không gây mỏi khi phải ủi nhiều quần áo.

Màu sắc tươi sáng, kiểu dáng nhỏ gọn

Mũi bàn ủi nhọn với thiết kế rãnh cúc giúp nó dễ dàng len lỏi vào các vùng ủi hẹp, khó như cổ áo, hai bên hàng nút áo, …

Mũi bàn ủi nhọn với thiết kế rãnh cúc

Người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ với núm xoay trên bàn ủi để ủi thẳng mọi vết nhăn dù là trên các loại vải dày như jean, denim.

Vòng điều chỉnh nhiệt độ dễ sử dụng

Mặt đế chống dính

Mặt đế bàn ủi tráng men chống dính Teflon, giảm ma sát, trượt nhẹ nhàng trên mặt vải mà không cần dùng sức, không bám bẩn giúp dễ lau chùi khi cần vệ sinh bàn ủi.

Mặt đế chống dính Teflon cao cấp

Công suất cao

Bàn ủi khô Comet CM1129 vận hành ở công suất 1400W, gia nhiệt nhanh chóng để ủi phẳng mọi vết nhăn cứng đầu.

Dây điện xoay 360 độ

Bàn ủi khô Comet CM1129 trang bị dây điện có thể xoay 360 độ thật linh hoạt, giúp việc di chuyển, chuyển hướng bàn ủi khi ủi đồ thêm dễ dàng, không lo vướng víu, rối dây.

Chuôi điện xoay 360 độ linh hoạt

Chế độ bảo vệ quá nhiệt

Bàn ủi Comet CM1129 tự động ngắt điện khi đạt nhiệt độ yêu cầu, quần áo không bị cháy khi ủi đúng nhiệt độ cần thiết và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

 

Thông tin chung:

- Hãng sản xuất: Comet
- Loại bàn là: bàn là khô.
- Dây dài 1,6m.
- Màu sắc: xanh lá cây
- Mặt bàn ủi: Teflon không dính
- Phù hợp với nhiều loại vải
- Đèn báo ngắt điện khi đạt đủ độ nóng yêu cầu.
- Công xuất tiêu thụ: 1200W – 1400W
- Bảo hành: 12 tháng

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.