Bộ bàn phím chuột phát sáng dành cho game thủ K8 - AL

Hết hàng: Hết hàng

Bộ bàn phím chuột phát sáng dành cho game thủ K8 - AL Bạn là game thủ chân chính, nhưng không tìm thấy cho mình bàn phím vừa tay? Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Bộ bàn phím chuột phát sáng dành cho game thủ K8 - AL sẽ là lựa chọn làm hài lòng các game thủ. Bộ bàn phím chuột phát sáng dành cho game thủ K8 - AL hỗ trợ tối đa cho các game thủ khi chơi ở tốc độ cao. Hỗ trợ với 4 màu ánh sáng dù chơi trong đêm tối vẫn có thể thấy rất...

Bộ bàn phím chuột phát sáng dành cho game thủ K8 - AL

Bạn là game thủ chân chính, nhưng không tìm thấy cho mình bàn phím vừa tay? Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Bộ bàn phím chuột phát sáng dành cho game thủ K8 - AL sẽ là lựa chọn làm hài lòng các game thủ.

bàn phím và chuột phát sáng

Bộ bàn phím chuột phát sáng dành cho game thủ K8 - AL hỗ trợ tối đa cho các game thủ khi chơi ở tốc độ cao. Hỗ trợ với 4 màu ánh sáng dù chơi trong đêm tối vẫn có thể thấy rất rõ ràng.

bàn phím và chuột phát sáng

Thiết kế ergonomic, thiết kế đối xứng của bàn tay trái và phải, sẽ không gây cảm giác mệt mỏi cho tay của bạn, chơi lâu dài không phải là vấn đề.

bàn phím và chuột phát sáng

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.