Bàn là Bluestone hơi nước SIB-3816

510.000₫

Giá gốc: 650.000₫

 Bàn là Bluestone hơi nước SIB-3816 Bàn ủi hơi nước kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, công suất lớn Ủi quần áo thẳng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức, năng lượng tối ưu. Mặt đế Ceramic chống dính hiệu quả Giúp bàn ủi lướt êm và nhẹ trên mọi chất liệu vải, cho quá trình ủi nhẹ nhàng, dễ dàng, vệ sinh đơn giản. Bàn ủi điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng bằng núm vặn Cho phép lựa chọn mức nhiệt tương thích với từng chất liệu vải, giúp ủi nhanh và hiệu quả mọi nếp nhăn. Nhiều chế độ ủi Người dùng có thể ủi khô không...

 Bàn là Bluestone hơi nước SIB-3816

Bàn ủi hơi nước kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, công suất lớn

Ủi quần áo thẳng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức, năng lượng tối ưu.

Bàn là Bluestone hơi nước SIB-3816

Mặt đế Ceramic chống dính hiệu quả

Giúp bàn ủi lướt êm và nhẹ trên mọi chất liệu vải, cho quá trình ủi nhẹ nhàng, dễ dàng, vệ sinh đơn giản.

Bàn là Bluestone hơi nước SIB-3816

Bàn ủi điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng bằng núm vặn

Cho phép lựa chọn mức nhiệt tương thích với từng chất liệu vải, giúp ủi nhanh và hiệu quả mọi nếp nhăn.

Bàn là Bluestone hơi nước SIB-3816

Nhiều chế độ ủi

Người dùng có thể ủi khô không cần phun hơi nước lên mặt hoặc sử dụng chế độ phun hơi nước nhẹ để làm phẳng các nếp nhăn đơn giản.

Còn với những nếp nhăn cứng đầu hay ủi phẳng vải dày và cứng như jean, kaki... thì bạn có thể dùng đến chế độ phun hơi tăng cường cung cấp lượng hơi nước mạnh hơn.

Chức năng phun hơi thẳng đứng cho phép là ủi quần áo hay vải khi đang treo, tiện lợi khi cần là ủi vải vóc hay rèm cửa khổ lớn, tiết kiệm công sức và thời gian.

Bạn có thể chọn lựa sử dụng chế độ ủi linh hoạt theo nhu cầu, trên từng chất liệu vải, đảm bảo hiệu quả làm phẳng bề mặt vải tốt nhất.

Xem thêm: Cách sử dụng các chức năng của bàn ủi hơi nước

Bàn là Bluestone hơi nước SIB-3816

Chế độ phun tia giúp ủi thẳng quần áo cần xếp li hay chất vải dày

Bàn là Bluestone hơi nước SIB-3816

Mũi bàn ủi nhọn, rãnh cúc giúp tiếp cận các khu vực khó ủi dễ dàng

Bàn là Bluestone hơi nước SIB-3816

Bàn ủi di chuyển dễ dàng, không lo gây xoắn hay rối dây, an toàn hơn cho người dùng

Dung tích bình chứa nước lớn

Cho bạn sử dụng bàn ủi liên tục mà không phải gián đoạn giữa chừng để châm nước. Thiết kế lỗ châm nước rộng dễ dàng châm nước vào bình chứa.

Bàn là Bluestone hơi nước SIB-3816

Chức năng tự làm sạch, chống đóng cặn

Hệ thống tự làm sạch, chống đóng cặn sẽ lấy đi cặn bẩn đọng lại trong bình chứa nước hay trong hệ thống dẫn nước hóa hơi, đảm bảo cho bàn ủi hoạt động tốt và bền lâu.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.