Bàn chải và kem đánh răng Raiya 75g hương hoa quả

35.500₫

Giá gốc: 70.000₫

Bàn chải và kem đánh răng Raiya 75g hương hoa quả       Kem đánh răng kèm bàn chải là một đồ dùng chăm sóc cá nhân quan trọng và cần thiết cho các bé. Ngay từ những lần mọc những chiếc răng sữa đầu tiên, là khi bé cần được chăm sóc răng miệng hằng ngày. Như vậy, bé mới có thể phát triển tốt và khỏ mạnh, việc hấp thụ thức ăn của em sẽ hiệu qủa hơn.Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Bàn chải và kem đánh răng Raiya 75g hương hoa quả.       Bàn chải và kem đánh...

Bàn chải và kem đánh răng Raiya 75g hương hoa quả

 

 

 

Kem đánh răng kèm bàn chải là một đồ dùng chăm sóc cá nhân quan trọng và cần thiết cho các bé. Ngay từ những lần mọc những chiếc răng sữa đầu tiên, là khi bé cần được chăm sóc răng miệng hằng ngày. Như vậy, bé mới có thể phát triển tốt và khỏ mạnh, việc hấp thụ thức ăn của em sẽ hiệu qủa hơn.Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Bàn chải và kem đánh răng Raiya 75g hương hoa quả.

 

 

 

Bàn chải và kem đánh răng Raiya 75g hương hoa quả là sản phẩm đánh răng đặc biệt dùng cho trẻ em. Giúp chải sạch ngăn ngừa sâu răng một cách hiệu quả.

 

 

 Kết hợp với hương trái cây tự nhiên (cam, dâu, táo) sẽ kích thích trẻ chải răng thường xuyên hơn.

 

 

Với những loại kem đánh răng thông thường, mỗi khi bé đánh răng mẹ lại rất lo sợ khi con nuốt phải thuốc. Nhưng khi mẹ cho bé dùng Bàn chải và kem đánh răng Raiya 75g hương hoa quả, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm, vì nếu bé có nuốt phải thì cũng không sao nhé! Vì kem đánh răng được làm với các chất an toàn, tự nhiên cho bé.

 

 

Trong những lần đánh răng đầu tiên, mẹ nên theo dõi và hướng dẫn tỉ mỉ cách con đánh răng. Mỗi ngày, mẹ nên cho bé đánh răng ít nhất là 2 lần để giúp em bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn.

 

 

 

Thông tin thương hiệu

Raiya là thương hiệu về các sản phẩm chăm sóc răng miệng và tóc của Malaysia, ra đời vào năm 1962. Các dòng sản phẩm chính của Raiya gồm: kem đánh răng, bàn chải đánh răng, gel và kem phục hồi tóc. Nhà máy của Raiya có trang thiết bị hiện đại, tuân thủ theo tiêu chuẩn GMP, nhằm hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.