Bàn chải đánh răng tự động dành cho trẻ em êm mềm quà yêu cho bé MG186 màu ngẫu nhiên -AL

99.000₫

Giá gốc: 140.000₫

Bàn chải đánh răng tự động dành cho trẻ em êm mềm quà yêu cho bé MG186 màu ngẫu nhiên -AL     Việc giúp bé tập thói quen chăm sóc răng miệng hằng ngày sẽ giúp bé có được hàm răng khỏe mạnh ngay từ khi còn bé để giữ nụ cười trắng sáng với hàm răng bóng đẹp. Tuy nhiên việc tập cho trẻ thói quen tự đánh răng mỗi ngày không hề dễ . Nhằm giúp bé cảm thấy hứng thú, háo hức khi đánh răng mỗi ngày , chúng tôi xin giới thiệu đến các mẹ sản phẩm Bàn...

Bàn chải đánh răng tự động dành cho trẻ em êm mềm quà yêu cho bé MG186 màu ngẫu nhiên -AL

 

 

Việc giúp bé tập thói quen chăm sóc răng miệng hằng ngày sẽ giúp bé có được hàm răng khỏe mạnh ngay từ khi còn bé để giữ nụ cười trắng sáng với hàm răng bóng đẹp. Tuy nhiên việc tập cho trẻ thói quen tự đánh răng mỗi ngày không hề dễ . Nhằm giúp bé cảm thấy hứng thú, háo hức khi đánh răng mỗi ngày , chúng tôi xin giới thiệu đến các mẹ sản phẩm Bàn chải đánh răng tự động dành cho trẻ em êm mềm quà yêu cho bé MG186 màu ngẫu nhiên -AL.

 

 

Chỉ cần nhấn nút, đầu bàn chải sẽ tự động rung để làm sạch răng bé, cử động tay rất ít. Cha mẹ sẽ an tâm là sản phẩm chạy bằng pin thông dụng nên dễ dàng thay thế.

 

 


 Với lông bàn chải mềm hoàn toàn không gây chảy máu lợi, tác động mạnh, đầu bàn chải nhỏ cho phép loại bỏ cao răng những nơi khó đánh nhất.

 

 

Thiết kế đặc biệt có thể quét sạch bựa và mảng bám, do đó ngừa các bệnh răng miệng tốt hơn bàn chải thường và hiện rất được ưa chuộng trong những năm gần đây.

 

 

Sản phẩm chạy bằng pin thông dụng nên dễ dàng thay thế. Nhằm giúp bé cảm thấy hứng thú, háo hức khi đánh răng mỗi ngày.

 

Màu sắc bắt mắt, hình dáng ngộ nghĩnh. Có nhiều hình dáng cho e bé chọn lựa.

 


Đây chắc chắn là món quà xinh xắn dành tặng cho bé, bé sẽ thích thú hơn với việc đánh răng mỗi ngày đấy.

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.