Balo phát sáng -AL

Balo phát sáng -AL Bạn đang tìm một sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa thời trang và tính hữu dụng thì sản phẩm Balo phát sáng  -AL này sẽ là gợi ý cho bạn đấy.     Đặc điểm nổi bật: 1. Chất liệu: - Được làm từ vải cao cấp chắc chắn, balô được may một cách tỉ mỉ khéo léo, đảm bảo độ bền chắc trong quá trình sử dụng. 2. Thiết kế: - Ba lô với được thiết kế trẻ trung, phong cách đem đến cho các bạn trẻ sự hài hoà, tự tin, năng động. - Ba lô có nhiều ngăn, đựng được nhiều...

Balo phát sáng -AL

Bạn đang tìm một sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa thời trang và tính hữu dụng thì sản phẩm Balo phát sáng  -AL này sẽ là gợi ý cho bạn đấy.

 

 

Đặc điểm nổi bật:

1. Chất liệu:
- Được làm từ vải cao cấp chắc chắn, balô được may một cách tỉ mỉ khéo léo, đảm bảo độ bền chắc trong quá trình sử dụng.
2. Thiết kế:
- Ba lô với được thiết kế trẻ trung, phong cách đem đến cho các bạn trẻ sự hài hoà, tự tin, năng động.
- Ba lô có nhiều ngăn, đựng được nhiều đồ vật, nhiều ngăn nhỏ để đựng giấy tờ, tiền, ví… bên trong balo có thiết kế ngăn riêng dùng để đựng Ipad.

- Đặc biệt balo được in hình hoa văn độc đáo, phát sáng trong bóng tối.

- Kích thước sản phẩm: 

   + Size trung: 43x12x26cm

   + Size lớn:   48x17x29cm

- Trọng lượng:  0.38kg

Với thiết kế cực nhiều hình để các bạn trẻ tha hồ lựa chọn: Transformer , star , siêu nhân, One pice hay cướp biển.

Balo phát sáng  -AL vừa là cặp sách đi học, vừa có thể làm balo đi du lịch cực ngầu, cực chất cho các bạn trẻ.

Hướng dẫn sử dụng
Để sản phẩm được lâu bền, khách hàng cần chú ý một số điều:
- Không đựng vật quá nặng
- Ba lô được thiết kế riêng cho việc đựng các vật dụng vừa và nhỏ. Vì vậy việc sử dụng ba lô chứa các vật nặng hay nhồi nhét quá chật sẽ dẫn đến tình trạng balo bị bung chỉ, rách, tét balo. Trong trường hợp đựng vật quá cỡ sẽ gây ra tét đường dây kéo
- Ba lô sử dụng một thời gian sẽ kẹt, ngoài việc ba lô bị dơ thì đường dây kéo không còn mượt nữa do kết bụi bẩn. Từ đó dẫn đến dây kéo sẽ dễ bị hư.
- Chất liệu của sản phẩm không chống thấm tuyệt đối nên bạn cần chú ý bảo vệ balo của mình khi đi trong thời tiết mưa gió.

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.