Balo mầm non dành cho bé 1-3 tuổi -AL

Hết hàng: Hết hàng

Balo mầm non dành cho bé 1-3 tuổi -AL Đối với các bé, quần áo mới, đồ chơi mới, ba lô mới luôn tạo nên sự phấn khích, hào hứng. Đặc biệt, chiếc ba lô không chỉ là hành trang mà còn là "người bạn nhỏ" mà các bé cực kỳ yêu quý. Hãy dành tặng bé chiếc Balo mầm non dành cho bé 1-3 tuổi -AL xinh xắn, độc đáo và cá tính để bé có thể thỏa sức chứa đựng những bí mật tuyệt vời dành riêng cho thế giới của mình. Ba lô có kích thước nhỏ nhắn, thích hợp với...

Balo mầm non dành cho bé 1-3 tuổi -AL

Đối với các bé, quần áo mới, đồ chơi mới, ba lô mới luôn tạo nên sự phấn khích, hào hứng. Đặc biệt, chiếc ba lô không chỉ là hành trang mà còn là "người bạn nhỏ" mà các bé cực kỳ yêu quý. Hãy dành tặng bé chiếc Balo mầm non dành cho bé 1-3 tuổi -AL xinh xắn, độc đáo và cá tính để bé có thể thỏa sức chứa đựng những bí mật tuyệt vời dành riêng cho thế giới của mình.

Ba lô có kích thước nhỏ nhắn, thích hợp với các bé đi mẫu giáo, không quá to để bé cảm thấy nặng, trễ vai. Chiếc ba lô xinh xắn này cực kỳ tiện dụng để đựng đồ khi cho bé đi chơi.

Balo mầm non dành cho bé 1-3 tuổi -AL có quai thiết kế nhỏ xinh, có thể điều chỉnh dài ngắn để trẻ lúc nào cũng cảm thấy thoải mái vui đùa. 

Balo với thiết kế đáng yêu cùng màu sắc bắt mắt hoạt hình dễ thương, đường may chắc chắc sẽ giúp bé yêu hào hứng mỗi khi đeo balo.

Với thiết kế 1 ngăn to và 1 ngăn nhỏ bên ngoài để bé tha hồ cất giấu những kho báu riêng của mình trong đó.

Balo mầm non dành cho bé 1-3 tuổi -AL :

- Phù hợp cho bé từ 1 tuổi đến 3 tuổi.

- Chất liệu: vải cao cấp bền đẹp.

- Thiết kế bắt mắt, giúp bé thích thú hơn khi đi học.

- Sản phẩm vừa là cặp sách đi học cho bé, vừa có thể làm balo đi du lịch cho các bé. 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.