Balo chống trộm, chống nước kèm cổng sạc USB Vincent -AL

Hết hàng: Hết hàng

Balo chống trộm, chống nước kèm cổng sạc USB Vincent -AL Bạn sợ đeo ba lô sau lưng sẽ bị kẻ trộm kéo khóa/rạch giỏ lấy cắp đồ? Bạn phải đi học, đi làm với cả đống sách vở, laptop, tablet, điện thoại... đi kèm. Thì đây là giải pháp cho bạn: Balo chống trộm,chống nước kèm cổng sạc USB Vincent -AL. Với thiết kế hiện đại, thông minh, chất liệu bền & nhẹ, chứa được nhiều đồ. Rất phù hợp cho các bạn phải đi học/đi làm mà phải mang theo nhiều đồ đạc sách vở. Điểm thu hút đầu tiên là...

Balo chống trộm, chống nước kèm cổng sạc USB Vincent -AL

Bạn sợ đeo ba lô sau lưng sẽ bị kẻ trộm kéo khóa/rạch giỏ lấy cắp đồ? Bạn phải đi học, đi làm với cả đống sách vở, laptop, tablet, điện thoại... đi kèm. Thì đây là giải pháp cho bạn: Balo chống trộm,chống nước kèm cổng sạc USB Vincent -AL. Với thiết kế hiện đại, thông minh, chất liệu bền & nhẹ, chứa được nhiều đồ. Rất phù hợp cho các bạn phải đi học/đi làm mà phải mang theo nhiều đồ đạc sách vở.

Điểm thu hút đầu tiên là thiết kế tuyệt đẹp của Balo chống trộm,chống nước kèm cổng sạc USB Vincent -AL. Rất hiện đại. Với màu đen phối với xám muối tiêu. Tổng trọng lượng chỉ có 0.78kg, khá nhẹ so với những chiếc ba lô khác. Phong cách tối giản, ngoại thất của ba lô gần như là trống trơn. Có 1 dải phản quang ở mặt trên, rất hữu ích cho các bạn đi xe đạp hoặc moto vào buổi tối.

Ưu điểm nữa đó là khả năng chống trộm, với nhiều lớp vật liệu khác nhau, sẽ ngăn chặn kẻ gian rạch túi lấy cắp đồ. Các bạn đi xe bus nên mua chiếc ba lô này. Toàn bộ các dây kéo đều được giấu kín, ko lộ ra ngoài, kẻ gian sẽ ko thể mở trộm để lấy cắp đồ. Muốn mở khóa, bạn phải để ba lô xuống, luồn tay dưới phần vỏ an toàn mới kéo khóa đc.

Điểm đặc biệt cần kể khi nhắc đến Balo chống trộm,chống nước kèm cổng sạc USB Vincent -AL là ba lô này tích hợp dây kết nối với sạc di động, giúp bạn sạc nhanh cho điện thoại ở mọi lúc mọi nơi. Bên trong có khá nhiều ngăn nhỏ, thiết kế thông minh với lớp chống sốc. Các bạn có thể để laptop, tablet, điện thoại, sổ sách, bút giấy, bình nước, sạc pin, tai nghe... và đủ thứ khác.

Ba lô có thể dùng ở mọi điều kiện: đi xe hơi, xe moto, xe đạp, đi bộ. Dùng cho mọi đối tượng: sinh viên, người đi làm, đi du lịch...

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Balo chống trộm,chống nước kèm cổng sạc USB Vincent -AL

- Kích thước: 48x26x10cm

- Trọng lương: 0.78kg

- Màu sắc: đen, ghi, xanh, tím

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.