Ba lô thời trang dành cho mẹ bỉm sữa LAND -AL

550.000₫

Giá gốc: 850.000₫

Ba lô thời trang dành cho mẹ bỉm sữa LAND -AL Các chuyến đi của mẹ và bé bao giờ cũng lỉnh kỉnh bao nhiêu là đồ, nào là bình sữa, quần áo, bỉm, sữa tắm, khăn mặt… Một bộ túi chuyên dụng và thời trang để đựng những món đồ này sẽ là lý tưởng giúp các bà mệ sắp xếp đồ cho mình và bé yêu một cách khoa học, hợp lý nhất . . Ba lô thời trang dành cho mẹ bỉm sữa LAND -AL là sản phẩm vừa có thể xách như 1 chiếc túi lại có thể đeo như...

Ba lô thời trang dành cho mẹ bỉm sữa LAND -AL

Các chuyến đi của mẹ và bé bao giờ cũng lỉnh kỉnh bao nhiêu là đồ, nào là bình sữa, quần áo, bỉm, sữa tắm, khăn mặt…

Một bộ túi chuyên dụng và thời trang để đựng những món đồ này sẽ là lý tưởng giúp các bà mệ sắp xếp đồ cho mình và bé yêu một cách khoa học, hợp lý nhất . .

Ba lô thời trang dành cho mẹ bỉm sữa LAND -AL là sản phẩm vừa có thể xách như 1 chiếc túi lại có thể đeo như 1 chiếc ba lô để mẹ có thể vừa mang đồ vừa bế con trên tay một cách thuận tiện mà không kém phần thời thượng và sành điệu.

Túi xách lớn rộng rãi có nhiều ngăn nhỏ bên trong cho mẹ thoải mái đựng đồ, không lo thiếu diện tích. Dây khóa kéo đôi ở miệng túi cho phép bạn mở túi lấy & cất đồ nhanh chóng, thuận tiện hơn.

    

Túi có cả quai xách tay và quai đeo ba lô tiện dụng, với 2 kiểu đeo túi khác nhau bạn có thể linh hoạt thay đổi các tư thế xách sao cho thuận tiện và đỡ mỏi nhất.

Thiết kế đẹp mắt , nhiều tiện ích phù hợp cho mẹ và bé , màu sắc tinh tế , chất liệu thân thiện cho da bé.

Với bộ túi tiện dụng này mẹ và bé sẽ gọn gàng và thoải mái hơn trong mọi chuyến đi xa. Món quà ý nghĩa cho các chị em.

Chất liệu: Polyester

Kích thước: 42x27x21 cm

Trọng Lượng: khoảng 0.69Kg

Màu sắc: Hồng ghi, xanh lá, đỏ, cam, tím

 

Hãy lựa chọn  Ba lô thời trang dành cho mẹ bỉm sữa LAND -AL cho những khoảnh khắc bên con của mẹ trở nên tuyệt vời hơn.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.