Ba lo phát sáng kèm USB - AL

250.000₫

Giá gốc: 360.000₫

Ba lo phát sáng kèm USB - AL Bạn đang tìm một sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa thời trang và tính hữu dụng thì sản phẩm Ba lo phát sáng kèm USB - AL này sẽ là gợi ý cho bạn đấy. Đặc điểm nổi bật:  1. Chất liệu: - Được làm từ vải cao cấp chắc chắn, balô được may một cách tỉ mỉ khéo léo, đảm bảo độ bền chắc trong quá trình sử dụng. 2. Thiết kế: - Ba lô với được thiết kế trẻ trung, phong cách đem đến cho các bạn trẻ sự hài hoà, tự tin, năng động. - Ba...

Ba lo phát sáng kèm USB - AL

Bạn đang tìm một sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa thời trang và tính hữu dụng thì sản phẩm Ba lo phát sáng kèm USB - AL này sẽ là gợi ý cho bạn đấy.

Đặc điểm nổi bật: 

1. Chất liệu:
- Được làm từ vải cao cấp chắc chắn, balô được may một cách tỉ mỉ khéo léo, đảm bảo độ bền chắc trong quá trình sử dụng.
2. Thiết kế:
- Ba lô với được thiết kế trẻ trung, phong cách đem đến cho các bạn trẻ sự hài hoà, tự tin, năng động.
- Ba lô có nhiều ngăn, khoang chứa đồ rộng rãi với nhiều ngăn chưa đồ tiện ích, đựng được nhiều đồ vật, nhiều ngăn nhỏ để đựng giấy tờ, tiền, ví… bên trong balo có thiết kế ngăn riêng dùng để đựng Ipad.

-  Ba lo phát sáng kèm USB - AL được in hình độc đáo, đáng yêu ,phát sáng trong bóng tối.

- Đặc biệt, thiết kế ĐỘC ĐÁO với USB giúp bạn có thể sạc các thiết bị di động mọi lúc mọi nơi khi cần, 1 tính năng cực kỳ tiện lợi và gọn nhẹ với cuộc sống hiện đại ngày này.
 

- Kích thước sản phẩm: 

   + Size trung: 43x12x26cm

   + Size lớn:   48x17x29cm

- Trọng lượng:  0.38kg

Với thiết kế nhiều hình để các bạn lựa chọn: One pice, Kute

Ba lo phát sáng kèm USB - AL vừa là cặp sách đi học, vừa có thể làm balo đi du lịch cực ngầu, cực chất cho các bạn trẻ.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.