Ba lô kéo hoạt hình 3D dành cho bé -AL

Ba lô kéo hoạt hình 3D dành cho bé -AL Ba lô kéo hoạt hình 3D dành cho bé -AL không chỉ có kiểu dáng đẹp mắt mà còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: chất liệu nhựa cao cấp, cần kéo dễ dàng điều chỉnh, bánh xe cao su giúp di chuyển nhẹ nhàng... sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng bé yêu của bạn. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS có kết cấu vững chắc, độ bền đàn hồi, chịu lực cao, thích ứng với những va đập, địa chấn, bảo vệ đồ đạc của...

Ba lô kéo hoạt hình 3D dành cho bé -AL

Ba lô kéo hoạt hình 3D dành cho bé -AL không chỉ có kiểu dáng đẹp mắt mà còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: chất liệu nhựa cao cấp, cần kéo dễ dàng điều chỉnh, bánh xe cao su giúp di chuyển nhẹ nhàng... sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng bé yêu của bạn.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS có kết cấu vững chắc, độ bền đàn hồi, chịu lực cao, thích ứng với những va đập, địa chấn, bảo vệ đồ đạc của trẻ một cách tuyệt đối. Chất liệu không độc hại, an toàn cho bé khi sử dụng.

Lớp vỏ ngoài chống thấm tối ưu, chống bụi bẩn.

Tay kéo có chốt cố định độ dài, ngắn và dễ dàng điều chỉnh phù hợp với chiều cao của bé vô cùng tiện lợi.

Bánh xe nhựa ABS kết hợp Polyeste xoay 360 độ rất khó hỏng hoặc bị mòn, dù đi nhiều trên địa hình khó khăn.

Ngăn đựng rộng rãi với khóa kéo chắc chắn với sức chứa tối ưu giúp bé phân chia đồ ngăn nắp, có thể đựng những dụng cụ, đồ đạc lớn rất thích hợp khi đi du lịch.

Dây chéo tháo gỡ dễ dàng tiện lợi giúp giữ chặt đồ đạc bên trong.

Ba lô kéo hoạt hình 3D dành cho bé -AL có trọng lượng khoảng 1.45kg và kích thước 39*27

Với công nghệ in 3D sắc nét đa dạng hình dáng chắc chắn các bé sẽ rất thích thú khi được sở hữu ba lô kéo hoạt hình 3D dành cho bé -AL. 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.