Ba lo học sinh cỡ nhỏ BL2 -AL

Hết hàng: Hết hàng

Ba lo học sinh cỡ nhỏ BL2 - AL   MÔ TẢ SẢN PHẨM - Kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, năng động. - Chất liệu vải cao cấp siêu nhẹ, chắc chắn. khó phai màu và bền bỉ. Bạn sẽ dễ dàng bảo quản và sử dụng được khá lâu. - Không gian chứa đồ rộng rãi, thoải mái. - Màu sắc bắt mắt. - Ba lo học sinh cỡ nhỏ BL2 -AL vừa là cặp sách đi học, vừa có thể làm balo đi du lịch. Ba lo học sinh cỡ nhỏ -AL có quai thiết kế đệm vai giúp bạn lúc nào cũng cảm thấy thoải mái không gây khó chịu khi đeo lâu. Đường...

Ba lo học sinh cỡ nhỏ BL2 - AL

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Kiểu dáng trẻ trung, hiện đại, năng động.
- Chất liệu vải cao cấp siêu nhẹ, chắc chắn. khó phai màu và bền bỉ. Bạn sẽ dễ dàng bảo quản và sử dụng được khá lâu.
- Không gian chứa đồ rộng rãi, thoải mái.
- Màu sắc bắt mắt.
Ba lo học sinh cỡ nhỏ BL2 -AL vừa là cặp sách đi học, vừa có thể làm balo đi du lịch.

Ba lo học sinh cỡ nhỏ -AL có quai thiết kế đệm vai giúp bạn lúc nào cũng cảm thấy thoải mái không gây khó chịu khi đeo lâu. Đường may tỉ mỉ, chắc chắn, không chỉ mang đến độ bền mà còn mang đến tính thẩm mỹ, tinh tế cao. Phần dây đeo có thể điều chỉnh độ ngắn dài, được may bằng kỹ thuật gấp mép dây viền, thiết kế ôm rất sát hai vai, vững chắc.

 

Ba lo học sinh cỡ nhỏ BL2 -AL với kích thước rộng rãi được chia làm nhiều ngăn tiện lợi. Có các ngăn lớn  để đựng các vật dụng cần thiết và nhiều ngăn nhỏ để đựng giấy tờ, tiền, ví… tiện dùng khi đi học, làm việc.

 

 

Hướng dẫn sử dụng
Để sản phẩm được lâu bền, khách hàng cần chú ý một số điều:
- Không đựng vật quá nặng
- Ba lô được thiết kế riêng cho việc đựng các vật dụng vừa và nhỏ. Vì vậy việc sử dụng ba lô chứa các vật nặng hay nhồi nhét quá chật sẽ dẫn đến tình trạng balo bị bung chỉ, rách, tét balo. Trong trường hợp đựng vật quá cỡ sẽ gây ra tét đường dây kéo
- Giặt định kỳ và phơi khô
- Ba lô sử dụng một thời gian sẽ kẹt, ngoài việc ba lô bị dơ thì đường dây kéo không còn mượt nữa do kết bụi bẩn. Từ đó dẫn đến dây kéo sẽ dễ bị hư. Bạn nên giặt balo theo định kỳ để đảm bảo balo sạch sẽ và phơi khô trước khi sử dụng để tránh nấm mốc.
- Chất liệu của sản phẩm không chống thấm tuyệt đối nên bạn cần chú ý bảo vệ balo của mình khi đi trong thời tiết mưa gió.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.