Ba lô hoạt hình 3D dành cho bé -AL

Ba lô hoạt hình 3D dành cho bé -AL Ba lô hoạt hình 3D dành cho bé -AL với kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã phong phú chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng bé yêu của bạn. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS có kết cấu vững chắc, độ bền đàn hồi, chịu lực cao, thích ứng với những va đập, địa chấn, bảo vệ đồ đạc của trẻ một cách tuyệt đối. Chất liệu không độc hại, an toàn cho bé khi sử dụng. Lớp vỏ ngoài chống thấm tối ưu, chống bụi bẩn. Ba lô hoạt hình 3D...

Ba lô hoạt hình 3D dành cho bé -AL

Ba lô hoạt hình 3D dành cho bé -AL với kiểu dáng đẹp mắt, mẫu mã phong phú chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng bé yêu của bạn.

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS có kết cấu vững chắc, độ bền đàn hồi, chịu lực cao, thích ứng với những va đập, địa chấn, bảo vệ đồ đạc của trẻ một cách tuyệt đối. Chất liệu không độc hại, an toàn cho bé khi sử dụng.

Lớp vỏ ngoài chống thấm tối ưu, chống bụi bẩn.

Ba lô hoạt hình 3D dành cho bé -AL có quai thiết kế đệm vai để trẻ lúc nào cũng cảm thấy thoải mái vui đùa. 

Balo với thiết kế đáng yêu cùng màu sắc bắt mắt hoạt hình dễ thương, đường may chắc chắc sẽ giúp bé yêu hào hứng mỗi khi đeo balo.

Ngăn đựng rộng rãi với khóa kéo chắc chắn với sức chứa tối ưu giúp bé phân chia đồ ngăn nắp, có thể đựng những dụng cụ, đồ đạc lớn rất thích hợp khi đi du lịch.

Với công nghệ in 3D sắc nét đa dạng hình dáng chắc chắn các bé sẽ rất thích thú khi được sở hữu Ba lô hoạt hình 3D dành cho bé -AL

Ba lô hoạt hình 3D dành cho bé -AL phù hợp cho bé từ 3 tuổi đến 6 tuổi.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.