Ba lô chống trộm,chống nước kèm cổng sạc USB Coolbell -AL

Ba lô chống trộm,chống nước kèm cổng sạc USB Coolbell -AL Tính năng nổi bật : - Dây đeo rộng 6 cm, có đệm xốp kê vai, giúp cho người đeo balo lâu không bị đau mỏi, êm ái hơn khi mang nhiều đồ. - Khóa kéo làm bằng inox cao cấp, không han gỉ và ô xi hóa cực kì tốt.  - Dây đeo được thiết kế có móc nhựa để điều chỉnh dây ngắn dài theo cơ thể của bạn. Đặc điểm Ba lô chống trộm,chống nước kèm cổng sạc USB Coolbell -AL: - Kích thước:46x31x14cm. Phù hợp với máy tính xách tay 15,6'' - Kiểu dáng thời...

Ba lô chống trộm,chống nước kèm cổng sạc USB Coolbell -AL


Tính năng nổi bật :

- Dây đeo rộng 6 cm, có đệm xốp kê vai, giúp cho người đeo balo lâu không bị đau mỏi, êm ái hơn khi mang nhiều đồ.
- Khóa kéo làm bằng inox cao cấp, không han gỉ và ô xi hóa cực kì tốt. 
- Dây đeo được thiết kế có móc nhựa để điều chỉnh dây ngắn dài theo cơ thể của bạn.

Đặc điểm Ba lô chống trộm,chống nước kèm cổng sạc USB Coolbell -AL:

- Kích thước:46x31x14cm. Phù hợp với máy tính xách tay 15,6''
- Kiểu dáng thời trang, thanh lịch. Được thiết kế form vuông, với 2 ngăn chính, 1 ngăn đựng laptop riêng biệt, chống sốc bọt khí hiện đại với những hạt chống sốc xếp kít nhau tạo ra khoảng trống cho không khí nằm trong những khoảng cách đó, tác dụng sẽ tạo ra lực làm cho laptop không bị dịch chuyển, khi bị va đập mạnh. Với thiết kế đặc biệt của Ba lô chống trộm,chống nước kèm cổng sạc USB Coolbell -AL bạn sẽ không phải lo ngại về nạn móc túi trộm đồ.
- Có khả năng chịu nước, chống bám bụi
- Có ngăn chống sốc dạng viên cho laptop
- Thiết kế nhiều ngăn nhỏ đựng phụ kiện, tài liệu....

- Màu sắc : Đen, Ghi, xanh jeans màu sắc trẻ trung, năng động

- Chất liệu: Được làm bằng vải 210D polyester. Vải 210D - loại vải được mệnh danh là sản phẩm hoàn mỹ về khả năng trượt nước, chống bám bụi. do có độ kéo dãn rất tốt nên chống nhăn vô cùng hiệu quả.

- Trọng lượng: 1kg

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.