Ba lô dã ngoại XYF -AL

199.000₫

Giá gốc: 260.000₫

Ba lô dã ngoại XYF -AL Ba lô dã ngoại XYF -AL được làm từ chất liệu vải bền chắc, chống ẩm. Thích hợp sử dụng trong cuộc sống hàng ngày cũng như khi bạn đi du lịch dã ngoại. Ba lô dã ngoại XYF -AL được thiết kế các khóa kéo và khóa chốt hợp lý, giúp giữ chắc đồ vật bên trong không bị xô lệch trong quá trình di chuyển.  Thông tin sản phẩm: - Chất liệu bền chắc, chống ẩm tốt - Thiết kế các ngăn chứa khoa học, tiện dụng - Lý tưởng cho các chuyến du lịch, dã ngoại - Màu sắc:...

Ba lô dã ngoại XYF -AL

Ba lô dã ngoại XYF -AL được làm từ chất liệu vải bền chắc, chống ẩm. Thích hợp sử dụng trong cuộc sống hàng ngày cũng như khi bạn đi du lịch dã ngoại.

Ba lô dã ngoại XYF -AL được thiết kế các khóa kéo và khóa chốt hợp lý, giúp giữ chắc đồ vật bên trong không bị xô lệch trong quá trình di chuyển. 

Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu bền chắc, chống ẩm tốt
- Thiết kế các ngăn chứa khoa học, tiện dụng
- Lý tưởng cho các chuyến du lịch, dã ngoại

- Màu sắc: Xanh biển, đỏ, đen, xanh lá, cam
- Kích thước: 53x16x30

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.