Ba lô chống trộm,chống nước kèm USB BL2 -AL

Hết hàng: Hết hàng

Ba lô chống trộm,chống nước kèm USB BL2 -AL Tính năng nổi bật : - Dây đeo rộng, có đệm xốp kê vai, giúp cho người đeo balo lâu không bị đau mỏi, êm ái hơn khi mang nhiều đồ. - Khóa kéo làm bằng inox cao cấp, không han gỉ và ô xi hóa cực kì tốt.  - Dây đeo được thiết kế có móc nhựa để điều chỉnh dây ngắn dài theo cơ thể của bạn. Đặc điểm Ba lô chống trộm,chống nước kèm USB BL2 -AL: - Kích thước:45x30x15cm. Phù hợp với máy tính xách tay 15,6'' - Kiểu dáng thời trang, thanh lịch. Được thiết kế form...

Ba lô chống trộm,chống nước kèm USB BL2 -AL

Tính năng nổi bật :
- Dây đeo rộng, có đệm xốp kê vai, giúp cho người đeo balo lâu không bị đau mỏi, êm ái hơn khi mang nhiều đồ.
- Khóa kéo làm bằng inox cao cấp, không han gỉ và ô xi hóa cực kì tốt. 
- Dây đeo được thiết kế có móc nhựa để điều chỉnh dây ngắn dài theo cơ thể của bạn.

Đặc điểm Ba lô chống trộm,chống nước kèm USB BL2 -AL:

- Kích thước:45x30x15cm. Phù hợp với máy tính xách tay 15,6''
- Kiểu dáng thời trang, thanh lịch. Được thiết kế form vuông, với 1 ngăn đựng laptop, và nhiều ngăn nhỏ đựng phụ kiện, tài liệu.  Với thiết kế đặc biệt của Ba lô chống trộm,chống nước kèm USB BL2 -AL bạn sẽ không phải lo ngại về nạn móc túi trộm đồ.
- Có khả năng chịu nước, chống bám bụi.

Đặc biệt, thiết kế ĐỘC ĐÁO với USB giúp bạn có thể sạc các thiết bị di động mọi lúc mọi nơi khi cần, 1 tính năng cực kỳ tiện lợi và gọn nhẹ với cuộc sống hiện đại ngày này.

- Màu sắc : Đen, Ghi

- Chất liệu: Được làm bằng vải cao cấp chống thấm nước.

- Trọng lượng: 0.58 kg

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.