Áo phao dành cho trẻ em - AL

55.000₫

Giá gốc: 95.000₫

Áo phao dành cho trẻ em - AL     Mùa hè đến mang theo cái nóng bức khó chịu, ngột ngạt và những căn bệnh do nóng bức gây nên cho con của bạn. Điều duy nhất bạn tìm đến chính là bể bơi và những làn nước mát lạnh từ thiên nhiên cho bé có mùa hè vui vẻ nhất.Siêu thị Megapalza xin giới thiếu đến ban Áo phao dành cho trẻ em - AL là bạn đồng hành tin cậy nhất cho bạn khi dẫn con yêu đi bơi mà không cần lo lắng.    Mua ngay Áo phao dành cho trẻ...

Áo phao dành cho trẻ em - AL

    Mùa hè đến mang theo cái nóng bức khó chịu, ngột ngạt và những căn bệnh do nóng bức gây nên cho con của bạn. Điều duy nhất bạn tìm đến chính là bể bơi và những làn nước mát lạnh từ thiên nhiên cho bé có mùa hè vui vẻ nhất.Siêu thị Megapalza xin giới thiếu đến ban Áo phao dành cho trẻ em - AL là bạn đồng hành tin cậy nhất cho bạn khi dẫn con yêu đi bơi mà không cần lo lắng.

   Mua ngay Áo phao dành cho trẻ em - AL với giá siêu rẻ !!!

 

Áo phao dành cho trẻ em - AL

    Khi biết bơi từ nhỏ bé sẽ tự bảo vệ được bản thân của mình. Những lúc chơi gần ao hồ sẽ không cần lo lắng do bé có những cách bảo vệ, mẹ cũng không lo lắng khi cho bé chơi gần ao hồ và cũng không sợ khi lơ đễnh, sao nhãng chăm trẻ. Bé biết bơi sẽ mang lại cho con được những khả năng tự lập, khả năng vui chơi được an toàn và ổn định, tạo sự an tâm khi cho trẻ chơi đùa dưới nước. Cho bé đi học bơi bạn cần chú ý mang cho bé những phao bơi cho bé được an toàn và giúp bé có điểm tựa khi tập bơi được nhanh chóng. 

    Áo phao dành cho trẻ em - AL

 

    Đối với các bé, khi bơi vận động được toàn cơ thể nên bơi luôn là môn thể thao được đánh giá hàng đầu về việc rèn luyện sức khỏe dẻo dai, bền bỉ. Điều cốt lõi nhất khi học bơi là cần học được cách thở và điều tiết nhịp thở ổn định, một điều rất cần thiết cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

 

Áo phao dành cho trẻ em - AL

  Bơi lội là họat động thể thao thích thú và bổ ích nhất mà ai cũng có thể tham gia và lý tưởng cho mọi lứa tuổi hoặc thể trạng.

  Áo phao dành cho trẻ em - AL được thiết kế tỉ mỉ , an toàn cho người sử dụng, áo phao được bơm căng, van 1 chiều nên hơi trong phao rất khó thoát ra ngoài (kể cả trong trường hợp chưa đóng nắp van). Thêm nữa, áo được chia làm 3 phần với 3 van độc lập, phân cách bằng các đường hàn, giúp cho người sử dụng dễ dàng bơm từng phần. Người dùng có thể sử dụng bơm tay hoặc thổi bằng miệng.

 

Áo phao dành cho trẻ em - AL

 

   Phần móc khóa có dây đai có thể điều chỉnh độ dài ngắn để phù hợp với kích cỡ từng trẻ. Ngoài ra, móc khóa này còn có chức năng giữ an toàn cho trẻ khi sử dụng giúp phao không tuột khỏi người bé khi đang bơi.

 

Áo phao dành cho trẻ em - AL

   

    Sau khi sử dụng, chỉ cần bóp nhẹ miệng van không khí trong phao thoát ra ngoài, nên rất dễ cất gọn. Chất liệu nhựa không thấm nước cũng giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Thông tin về   Áo phao dành cho trẻ em - AL :

Kích thước bơm hơi :

  A ( 64x54 cm ), B ( 58x48 cm ), C ( 50x43 cm )

Gồm các size :

S mã cho 1-4 tuổi / 80-100cm chiều cao / 40 kg trở xuống 130g
M mã cho 5-8 tuổi / Chiều cao 100-130 / 60 kg trở xuống 150g
L mã cho 9-13 tuổi / độ cao khoảng 140cm / 80 kg

Sản phẩm được giao màu ngẫu nhiên

Hướng dẫn sử dụng:

- Khi sử dụng, dùng miệng hoặc thiết bị bơm hơi để bơm hơi cho phao.

- Khi không sử dụng, bóp nhẹ miệng vòi để xả hơi ra khỏi phao.

 Lưu ý sử dụng:

- Sử dụng trong trường hợp có sự giám sát của người lớn.

- Mỗi lần sử dụng nên bơm căng áo và kiểm tra kỹ xem xét có bị xịt hơi, hay rách do quá trình sử dụng, nhằm đảm bảo an toàn nhất cho các bé khi xuống nước.

                          Mua ngay Áo phao dành cho trẻ em - AL giá rẻ, an toàn !!!

 

 

 

   

  

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.