Áo dài tay cho bé gái BG 1105 - KK

49.000₫

Giá gốc: 74.000₫

Áo dài tay cho bé gái BG 1105 - KK Thời tiết đang bắt đầu chuyển mùa từ mùa đông lạnh lẽo sang mùa xuân rực rỡ. Quần áo dành cho các bé cũng thay đổi theo, để lựa chọn cho bé những chiếc áo nhẹ nhàng nhưng vẫn thoải mãi không phải là dễ. Áo dài tay BG 1105 - KK sẽ là sự chọn cho các mẹ trong thời tiết giao mùa hiện nay. Với chất liệu vải cotton mềm, nhẹ, thoáng mát là lựa chọn rất tốt cho các mẹ. Thiết kế cổ tròn, với hoa văn là những chú chim...

Áo dài tay cho bé gái BG 1105 - KK

Thời tiết đang bắt đầu chuyển mùa từ mùa đông lạnh lẽo sang mùa xuân rực rỡ. Quần áo dành cho các bé cũng thay đổi theo, để lựa chọn cho bé những chiếc áo nhẹ nhàng nhưng vẫn thoải mãi không phải là dễ.

Áo dài tay BG 1105 - KK sẽ là sự chọn cho các mẹ trong thời tiết giao mùa hiện nay. Với chất liệu vải cotton mềm, nhẹ, thoáng mát là lựa chọn rất tốt cho các mẹ. Thiết kế cổ tròn, với hoa văn là những chú chim đáng yêu rất thích hợp khi mặc trong thời tiết giao mùa hiện nay.

Áo dài tay BG 1105 - KK  rất thích hợp dùng mặc cho bé khi nằm điều hòa. Sản phẩm có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau.

Các mẹ có thể tham khảo cách chọn size dưới đay.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.