Áo cộc tay trẻ em TE cổ tim hình mỏ neo - HT

Hết hàng: Hết hàng

Áo cộc tay trẻ em TE cổ tim hình mỏ neo - HT Chất liệu vải cotton được biết đến là loại vải có thể hút ẩm và hút thấm mồ hôi tốt, ngoài ra còn có thể giảm nhiệt và làm mát cơ thể. Ngày hè với những cơn nắng nóng đang đến, nhưng tìm đâu được những chiếc quần áo thích hợp và thoải mái cho các bé năng động và sôi nổi nhà mình đây? Áo cộc tay TE cổ tim hình mỏ neo dành cho bé...

Áo cộc tay trẻ em TE cổ tim hình mỏ neo - HT

Chất liệu vải cotton được biết đến là loại vải có thể hút ẩm và hút thấm mồ hôi tốt, ngoài ra còn có thể giảm nhiệt và làm mát cơ thể. Ngày hè với những cơn nắng nóng đang đến, nhưng tìm đâu được những chiếc quần áo thích hợp và thoải mái cho các bé năng động và sôi nổi nhà mình đây?

Áo cộc tay TE cổ tim hình mỏ neo dành cho bé - HT sẽ là lựa chọn thời trang ngày hè cho các mẹ dành đến con trai của mình. Thiết kế cổ tim cho cảm giác thoáng mát, dù mồ hôi có chảy ra các bé cùng không cảm thấy khó chịu. Hình ảnh mỏ neo tạo điểm nhấn cho chiếc Áo cộc tay TE cổ tim hình mỏ neo dành cho bé - HT đơn giản nhưng vẫn đầy phong cách. 

Áo cộc tay TE cổ tim hình mỏ neo dành cho bé - HT có nhiều màu sắc cho các mẹ lựa chọn. Khi kết hợp áo với một chiếc quần sooc hay quần jean cá tính... phong cách thời trang của bé nhà bạn sẽ thay đổi hoàn toàn. 

Áo cộc tay TE cổ tim hình mỏ neo dành cho bé - HT  rất thích hợp mặc cho bé nhà bạn khi tham gia hoạt động vui chơi, giải trí cùng bạn bè. 

Cỡ size nào thích hợp cho bé của minh? Các mẹ đang phân vân đắn đo ư? Hãy tham khảo cách lựa chọn theo cách chọn size dưới đây.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.