Amply Jarguar PA-203N

Hết hàng: Hết hàng

Thông số kỹ thuật Amply Jarguar PA-203N   Hiện nay trên thị trường âm thanh điện tử xuất hiện rất nhiều dòng Amply khiến người tiêu dùng rất khó để lựa chọn cho mình một chiếc Amply chính hãng tốt nhất. Không nói đến việc chất lượng của các hãng là khác nhau mà ngay trong cùng một hãng thì cũng có nhiều sản phẩm khác nhau chưa nói đến hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Điều đó chứng tỏ trên thị trường âm thanh điện tử ở Việt Nam đang rất sôi động. Một trong những dòng amply đang được...

Thông số kỹ thuật Amply Jarguar PA-203N

 

Hiện nay trên thị trường âm thanh điện tử xuất hiện rất nhiều dòng Amply khiến người tiêu dùng rất khó để lựa chọn cho mình một chiếc Amply chính hãng tốt nhất. Không nói đến việc chất lượng của các hãng là khác nhau mà ngay trong cùng một hãng thì cũng có nhiều sản phẩm khác nhau chưa nói đến hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Điều đó chứng tỏ trên thị trường âm thanh điện tử ở Việt Nam đang rất sôi động. Một trong những dòng amply đang được người sành nhạc ưa chuộng và tin dùng rất nhiều đó chính là Amply Jarguar. Và một trong những sản phẩm nổi bật đó là amply jarguar 203N

 

Giá amply jarguar 203n chính hãng luôn rất cạnh tranh

Amply Jarguar pa 203N là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc , có tem chống giả xuất xứ rõ ràng, đã tạo được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng trong thời gian qua. Amply karaoke Jarguar 203N với công nghệ cân chỉnh LO – MID – HI giúp nâng cao chất lượng âm thanh cho tất cả đầu DVD – MIDI Karaoke. Chất lượng âm thanh Karaoke mạnh mẽ vượt trội, chức năng cân chỉnh LO – MID – HI tạo nền nhạc trung thực, sống động, mạnh mẽ.

Giá amply jarguar pa 203N rất cạnh tranh, đảm bảo với mức giá như vậy, tất cả các sản phẩm cùng phân khúc khác đều sẽ khó lòng có thể vượt qua được chiếc amply jarguar 203N digital này

Đặc điểm nổi bật của Amply Jarguar 203N

*** Tiếng Bass mà Amply Jarguar 203N mang lại gọn gàng, âm trầm không bị vỡ, âm cao nghe không bị chát chúa, khó nghe như thế bạn sẽ thỏa sức nghe âm lượng to nhỏ tùy thích.

*** Amply Jarguar 203N mang lại cho bạn những tiếng nhạc sống động, bạn có thể nghe rõ từng nhạc cụ có trong bài hát, nhưng bạn hoàn toàn yên tâm bởi nó sẽ không bị lẫn các tạp âm khác.

*** Amply Jarguar 203N còn tự động điều chỉnh tiết tấu âm thanh (nhất là những tiết tấu âm thanh nhanh, dồn dập) để cho bạn những âm thanh tuyệt vời nghe không bị rối.

*** Amply Jarguar 203N  cho tiếng Micro thật ngọt ngào, không mang lại cảm giác chói tai với âm lượng cao, không bị hiện tượng nhiễu, tiếng hú khi Micro gần Amply.

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.