Ấm sắc thuốc FJ-CK33

Hết hàng: Hết hàng

Thông tin sản phẩm: Ấm sắc thuốc Fujika FJ - CK33 3.5L Hãng sản xuất Fujika Dung tích (lít) 3.5L Công suất (W) 450 Nguồn điện 220V-50Hz Đun nhanh, chậm Mạch tự động ngắt Giữ ấm ở 70độ C Có thể nấu soup, tiềm gà Thông tin chung Tên sản phẩm: Ấm sắc thuốc...

Thông tin sản phẩm: Ấm sắc thuốc Fujika FJ - CK33 3.5L

Hãng sản xuất Fujika

Dung tích (lít) 3.5L

Công suất (W) 450

Nguồn điện 220V-50Hz

Đun nhanh, chậm

Mạch tự động ngắt

Giữ ấm ở 70độ C

Có thể nấu soup, tiềm gà

 

Thông tin chung

Tên sản phẩm: Ấm sắc thuốc Fujika FJ - CK33 3.5L
Danh mục: ẤM ĐUN NƯỚC

 

Thông tin chung sản phẩm

Màu sắc: Đen
Mã sản phẩm: FJ - CK33
Xuất xứ: Trung Quốc
Loại sản phẩm: Siêu sắc thuốc
Bộ sản phẩm bao gồm:   01 bộ sản phẩm
Trọng lượng: 0.9 kg
Kích thước: 19x16x22
Khối lượng kèm bao bì: 0.9 kg
Thương hiệu: FUJIKA
Bảo hành: Bảo hành 12 tháng bằng hóa đơn

Hướng dẫn sử dụng ấm sắc thuốc bắc:

Rửa thuốc cho vào ấm sắc thuốc, xếp thuốc gọn đều bên thành ấm sau đó cho them lượng nước vừa đủ vào ấm( Phụ thuộc lượng nước cho vào ấm ) nhiều nhất là 3 bát nước khoảng 750ml. Để công tắc ở chế độ FAST Cắm một đầu phích vào ấm sắc thuốc, một đầu cắm vào ổ điện cho đến khi đèn đỏ sáng thì ấm sắc thuốc bắt đầu nóng lên. Khi nước thuốc trong ấm sắc còn khoảng một bát ( từ 125 – 250ml ) sẽ hiển thị đèn màu xanh ( Cam ).
 Báo hiệu việc sắc thuốc đã xong và có thể sử dụng được. Khi báo hiệu đèn màu xanh ( Cam ) ấm sắc thuốc sẽ tự động thay đổi nhiệt độ, khi nhiệt độ giảm xuống 70°C thì ấm sắc thuốc sẽ tự động đun nóng lại thuốc và lúc đó đèn màu đỏ sẽ sang. Có thể sử dụng ấm để xông thuốc.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.