Ấm sắc thuốc FJ-CK32

Hết hàng: Hết hàng

Thông tin chung: Bảo hành 12 tháng bằng hóa đơn Hãng sản xuất Fujika Dung tích (lít) 3.5L Công suất (W) 450 Nguồn điện 220V-50Hz Đun nhanh, chậm Mạch tự động ngắt Giữ ấm ở 70độ C Có thể nấu soup, tiềm gà Chi tiết: Thân ấm bằng gốm theo tiêu chuẩn của Nhật Bản Tự động chuyển sang chế độ giữ ấm (70 độ C) khi lượng nước trong ấm còn 1/3 Có mạch bảo vệ chống quá nhiệt  Mạch tự động điều chỉnh lượng thuốc và thời gian sắc theo nhu cầu  Có 2 chức năng nấu nhanh, nấu chậm theo nhu cầu sử dụng, điều chỉnh lượng thuốc sắc còn 8 phân...

Thông tin chung:

Bảo hành 12 tháng bằng hóa đơn
Hãng sản xuất Fujika
Dung tích (lít) 3.5L
Công suất (W) 450
Nguồn điện 220V-50Hz
Đun nhanh, chậm
Mạch tự động ngắt
Giữ ấm ở 70độ C
Có thể nấu soup, tiềm gà

Chi tiết:
Thân ấm bằng gốm theo tiêu chuẩn của Nhật Bản
Tự động chuyển sang chế độ giữ ấm (70 độ C) khi lượng nước trong ấm còn 1/3
Có mạch bảo vệ chống quá nhiệt 
Mạch tự động điều chỉnh lượng thuốc và thời gian sắc theo nhu cầu 
Có 2 chức năng nấu nhanh, nấu chậm theo nhu cầu sử dụng, điều chỉnh lượng thuốc sắc còn 8 phân hay 6 phân tuỳ theo nhu cầu dùng
 

Hướng dẫn sử dụng ấm sắc thuốc bắc:

Rửa thuốc cho vào ấm sắc thuốc, xếp thuốc gọn đều bên thành ấm sau đó cho them lượng nước vừa đủ vào ấm( Phụ thuộc lượng nước cho vào ấm ) nhiều nhất là 3 bát nước khoảng 750ml. Để công tắc ở chế độ FAST Cắm một đầu phích vào ấm sắc thuốc, một đầu cắm vào ổ điện cho đến khi đèn đỏ sáng thì ấm sắc thuốc bắt đầu nóng lên. Khi nước thuốc trong ấm sắc còn khoảng một bát ( từ 125 – 250ml ) sẽ hiển thị đèn màu xanh ( Cam ).
 Báo hiệu việc sắc thuốc đã xong và có thể sử dụng được. Khi báo hiệu đèn màu xanh ( Cam ) ấm sắc thuốc sẽ tự động thay đổi nhiệt độ, khi nhiệt độ giảm xuống 70°C thì ấm sắc thuốc sẽ tự động đun nóng lại thuốc và lúc đó đèn màu đỏ sẽ sang. Có thể sử dụng ấm để xông thuốc.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.