Ấm đun siêu tốc Blustone KTB-3335

Hết hàng: Hết hàng

 Ấm đun siêu tốc Blustone KTB-3335     Lâu nay bình siêu tốc không còn lạ lẫm gì đối với nhiều tổ ấm tại xứ Việt. Đồ gia dụng này là 1 trong số công cụ giúp giảm bớt thời gian quý giá trong cuộc sống cần thật nhanh hiện nay 1 cách tiện dụng nhất. Ấm đun siêu tốc Blustone KTB-3335 xuất hiện là sản phẩm hữu hiệu phục vụ những nhà bận rộn không tốn thời gian để úp mỳ ăn liền, pha trà xanh, khi thì pha cà phê, để dùng, pha ngũ cốc, nấu canh, rửa mặt cũng như...

 Ấm đun siêu tốc Blustone KTB-3335

 

 

Lâu nay bình siêu tốc không còn lạ lẫm gì đối với nhiều tổ ấm tại xứ Việt. Đồ gia dụng này là 1 trong số công cụ giúp giảm bớt thời gian quý giá trong cuộc sống cần thật nhanh hiện nay 1 cách tiện dụng nhất. Ấm đun siêu tốc Blustone KTB-3335 xuất hiện là sản phẩm hữu hiệu phục vụ những nhà bận rộn không tốn thời gian để úp mỳ ăn liền, pha trà xanh, khi thì pha cà phê, để dùng, pha ngũ cốc, nấu canh, rửa mặt cũng như phục vụ được nhiều việc khác mỗi khi cần nước đun nóng. 

 

Ấm đun siêu tốc Bluestone KTB-3335 có dung tích 1.7 lít rất phù hợp với những nhu cầu thông thường cho gia đình mỗi ngày.

 

 

 Ấm có thiết kế tấm nhiệt phẳng và thân ấm bằng inox 304 (thép không gỉ) giúp nấu nước nhanh sôi và rất an toàn. Ấm đun siêu tốc Bluestone KTB-3335 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình.

 

 

Thân ấm có thiết kế 2 lớp đặc biệt với lớp inox 304 (thép không gỉ) bên trong và lớp nhựa chịu nhiệt bên ngoài. Có chức năng tự ngắt điện khi sôi và khi cạn nước tránh tình trạng chập điện trong quá trình sử dụng.

 

 

Tên sản phẩm Ấm siêu tốc BLUESTONE 1.7 L KTB3335
Loại Ấm siêu tốc
Model KTB3335
Dung tích 1.8 lít
Công xuất 1850W-2200W
Tính năng - Tấm nhiệt phẳng bằng inox 304 (thép không gỉ) giúp đun sôi nhanh, an toàn cho sức khỏe.
- Nhựa chịu nhiệt cao đạt tiêu chuẩn LFGB của Đức, không mùi khi đun, an toàn cho sức khỏe.
- Tự động ngắt điện khi nước sôi và cạn nước
Xuất xứ Chính hãng

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.