Megaplaza.com.vn

Mừng 08/03 Đến MEGAPLAZA - Shopping rinh QUÀ.

| |MEGAPLAZA khuyến mãi

Chào đón Quốc tế phụ nữ 8/3 , Siêu thị MEGAPLAZA đưa ra chương trình Khuyến mãi đặc biệt diễn ra từ ngày 02/03 – 09/03/2016 cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa Yêu thương của Thế giới.

 

 

Món quà thiết thực nhất là món quà thể hiện được sự yêu thương chia sẻ với những vất vả của người phụ nữ trong việc chăm sóc gia đình. Một chiếc lò vi sóng có nhiều chức năng tiện dụng, máy hút bụi, tủ lạnh dung tích to hơn thay thế tủ lạnh cũ quá tải với thực phẩm cho gia đình là những gợi ý thiết thực nhất…

Với mong muốn dành sự chăm sóc đặc biệt cho phụ nữ nhân ngày 8/3 và tri ân khách hàng thân thiết, Siêu thị MEGAPLAZA tổ chức chương trình khuyến mại ”THÁNG 3 – ĐẾN MEGAPLAZA - SHOPPING RINH QUÀ” bắt đầu từ 02 tháng 03 đến 09 tháng 03 năm 2016 với nhiều ưu đãi và quyền lợi mua sắm hấp dẫn. Mỗi khách hàng nữ đến tham quan mua sắm tại siêu thị trong ngày 8/3 đều sẽ được nhận một phần quà xinh xắn.

 

 

Hàng ngàn sản phẩm về Điện máy, Gia dụng, Hóa mỹ phẩm, Bánh kẹo đồ uống, Thực phẩm khô, Đông lạnh…  giảm giá lên tới 50%  nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm của khách hàng.

 

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Đến với MEGAPLAZA trong dịp 8/3, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội mua sắm giá rẻ và còn được nhận quà đặc biệt từ Chương trình như:

 

Cùng với hàng loạt các sản phẩm túi xách, bộ bình trà, bộ cốc đẹp và sang trọng … có thể dùng làm quà tặng trong ngày đặc biệt dành riêng cho các bà, các mẹ, các chị, các em...

 

  1. Khách hàng cũng sẽ nhận được Dịch vụ gói quà MIỄN PHÍ cho mọi Hóa đơn mua hàng trong 3 ngày 6, 7, 8/3/2016
  2. Ngoài ra, trong ngày 07/03 và 08/03/2016 MEGAPLAZA trân trọng gửi tới tất cả khách hàng nữ mua sắm tại siêu thị với hóa đơn từ 300.000đ trở lên những MÓN QUÀ TẶNG rất ý nghĩa và thiết thực.

 

MEGAPLAZA hi vọng, với tất cả các chương trình khuyến mại trên sẽ giúp người tiêu dùng có thể chọn được cách quan tâm thiết thực nhất cho người phụ nữ thân yêu của mình. Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã lựa chọn MEGAPLAZA.