TỦ LẠNH 1 CÁNH SANYO SR-5KR/SG

2.890.000₫
Giá chính hãng: 3.100.000₫
Tiết kiệm: 210.000₫

TỦ LẠNH 1 CÁNH SANYO SR-5KR/SG

Mã số sản phẩm :
THÔNG TIN: TỦ LẠNH 1 CÁNH SANYO SR-5KR/SG, 50 LÍT, MÀU XANH NHẠT Tủ lạnh Sanyo SR-5KR- Tủ lạnh mini có thiết kế nhỏ gọn Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại Tủ lạnh có thiết kế mini nhỏ gọn, một cửa với màu sắc trang nhã, hiện đại, phù hợp với mọi không gian gia đình, đặc biệt là không gian tiết kiệm diện tích. Tổng dung tích 50 lít Tủ lạnh có tổng dung tích 50...
2.890.000₫
Giá chính hãng: 3.100.000₫
Tiết kiệm: 210.000₫

THÔNG TIN: TỦ LẠNH 1 CÁNH SANYO SR-5KR/SG, 50 LÍT, MÀU XANH NHẠT

 

Tủ lạnh Sanyo SR-5KR- Tủ lạnh mini có thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

SR-5KR

Tủ lạnh có thiết kế mini nhỏ gọn, một cửa với màu sắc trang nhã, hiện đại, phù hợp với mọi không gian gia đình, đặc biệt là không gian tiết kiệm diện tích.

Tổng dung tích 50 lít

50 LÍT

Tủ lạnh có tổng dung tích 50 lít phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc với khách hàng ít có nhu cầu bảo quản thực phẩm với số lượng lớn, thời gian lâu.

Chế độ làm lạnh nhanh tiện lợi

NƯỚC LẠNH

Tủ lạnh Sanyo SR-5KR với chế độ làm lạnh trực tiếp giúp làm lạnh nhanh hơn.

Khay kệ thiết kế phù hợp, linh hoạt

Khay kẹ phù hợp

Mặc dù thuộc dòng tủ lạnh mini nhưng tủ lạnh Sanyo SR-5KR có hệ thống khay kệ linh hoạt, rộng rãi, giúp bạn dễ dàng sắp xếp thực phẩm, tạo không gian đủ rộng để bảo quản một lượng vừa phải và đầy đủ mọi loại thực phẩm cần thiết. Thiết kế kệ có thể tháo rời còn giúp bạn dễ dàng lau chùi và vệ sinh, tăng tính thẩm mỹ, độ bền và tuổi thọ sản phẩm.

Vận hành êm ái, thân thiện môi trường

thân thiện MT

Tủ lạnh Sanyo SR-5KR không phát ra tiếng động trong khi vận hành, hoạt động vô cùng êm ái,đảm bảo tuổi thọ cao và độ bền ổn định theo thời gian. Không chỉ vậy, đây còn là một sản phẩm thân thiện môi trường vì không dùng khí CFC, một loại khí gây ra hiệu ứng nhà kính, gây ô nhiễm môi trường, góp phần bảo vệ và làm xanh môi trường sống. Nhìn chung, Tủ lạnh Sanyo SR-5KR với thiết kế mini nhỏ gọn, tiện dụng, làm lạnh nhanh phù hợp với nhu cầu phục vụ cá nhân, độ bền cao, tính năng ổn định.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng